tuyensinh2019

Công bố 63 cụm thi THPT quốc gia 2017

Thứ sáu - 31/03/2017 21:30
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa công bố quyết định giao nhiệm vụ chủ trì và phối hợp tổ chức thi THPT quốc gia năm 2017 kèm danh sách 63 cụm thi THPT quốc gia 2017 đặt tại 63 tỉnh/thành phố trên cả nước do các Sở GD-ĐT chủ trì.

Theo đó, Bộ GD-ĐT giao cho các sở GD-ĐT (danh sách kèm theo) nhiệm vụ chủ trì tổ chức thi tại các cụm thi của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Các sở có nhiệm vụ: Tổ chức hội đồng thi, căn cứ điều kiện thực tế thành lập các điểm thi tại trường hoặc liên trường phổ thông trong tỉnh/TP, đảm bảo thuận lợi cho thí sinh dự thi; chủ trì và phối hợp các trường có tên trong danh sách tại điều 2 tổ chức in sao đề thi, coi thi, chấm thi, thông báo kết quả thi, phúc khảo, xét công nhận tốt nghiệp THPT và báo cáo kết quả thi, kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT về Bộ GD-ĐT theo quy định của Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT.
 


Ngoài ra, Bộ giao cho các ĐH, Học viện, các trường ĐH, CĐ nhóm đào tạo giáo viên phối hợp các sở GD-ĐT tổ chức thi theo đúng quy định của Quy chế thi THPT Quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT. 

Danh sách 63 cụm thi THPT quốc gia 2017: TẠI ĐÂY

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn