tuyensinh2019

Trường Trung cấp Đam San tham gia Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2018

Thứ sáu - 23/03/2018 04:49
Ngày 23/3/2018, Trường Trung cấp Đam San đã tham gia tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2018 tại  Trung tâm GDNN- GDTX Tp. Buôn Ma Thuột ( số 02 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột).

Chương trình do Trung tâm GDNN- GDTX Tp. Buôn Ma Thuột phối hợp với các trường Đại học, Trung cấp tổ chức. Ngoài Trường Trung cấp Đam San, còn có 3 Trường Đại học, Trung cấp và Trung tâm giới thiệu việc làm cùng tham gia. Chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp thu hút hơn 200 học sinh tham dự.

Tại buổi tư vấn, các cán bộ của Trường Trung cấp Đam San đã nhiệt tình tư vấn cho các em học sinh về việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, một số ngành nghề đào tạo tại trường, các điều kiện theo học tại trường cùng những chính sách hỗ trợ khi các em tham gia học tập tại Trường Trung cấp Đam San để các em tham khảo.

Học sinh Nguyễn Thùy Trang– Trung tâm GDNN- GDTX Tp Buôn Ma Thuột chia sẻ: "Từ nhỏ em đã có ước mơ trở thành một cô giáo, sau khi được các cô tư vấn thì em cảm thấy tự tin hơn về ngành nghề của mình. Chắc chắn sau khi học xong lớp 12 em sẽ nộp đơn xét tuyển vào Trường Trung cấp Đam San".

Được biết, năm 2018, Trường Trung cấp Đam San tuyển sinh 8 ngành đào tạo gồm: Y sỹ, Dược sỹ, Điều dưỡng, Sư phạm mầm non, Tài chính - Ngân hàng, Hướng dẫn du lịch, Quản lý văn hóa và Nghiệp vụ Lễ tân.
Hình thức tuyển sinh xét tuyển đối với các thí sinh: Đã tốt nghiệp THCS, đã tốt nghiệp THPT, hoàn thành chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
Với các học viên theo học ở trường sẽ được hỗ trợ 50% tiền nội trú cho học sinh; Học bổng cho học sinh nghèo vượt khó ; Được tư vấn giới thiệu việc làm sau khi ra trường, riêng đối với ngành Điều dưỡng (Nhà trường hợp tác với các nghiệp đoàn Nhật bản để đưa học sinh sang thực tập sinh và lao động).

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn:
 

img 0125
Thầy Phạm Hồng Quốc- Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp Đam San tư vấn một số ngành nghề và điều kiện theo học tại trường
                                     Các em học sinh hào hứng nghe cán bộ tư vấn về ngành nghề
                                 Các em học sinh chăm chú đọc thông tin tuyển sinh từ các từ rơi

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn