Tuyển sinh lớp bồi dưỡng Quản lý nhà nước ngạch Kế toán viên

Thứ ba - 18/09/2018 23:09

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng Quản lý nhà nước ngạch Kế toán viên

Qua khảo sát nhu cẩu nguồn nhân lực của tỉnh Đắk Lắk và các tinh Tây nguyên lân cận, hiện nay một sổ lượng lớn đội ngũ cán bộ đang công lác tại các trường học, các cơ quan đơn vị có nhu cẩu học tập để nâng cao trình độ chuyên môn phục vụ cho công việc.

Vì vậy trường Trung cấp Đam San kết hợp với Trung tâm đào tạo cán bộ tài chính Miền Nam - Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính  phổi hợp tuyển sinh, mờ lớp bồi dưỡng lớp Quàn lý nhà nước ngạch Kế toán viên.
ktv

- Trang bị những kiến thức, kỹ năng về quản lý nhà nước.
 - Bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán, tài chính theo vị trí công tác, chuyên ngành;
 - Chứng chỉ kế toán, kế toán viên nhắm chuẩn hóa ngạch kế toán theo quy định của Bộ nội vụ, đồng thời là điều kiện để công chức, viên chức được dự thi nâng ngạch.

Đối tượng tham gia :
 - Cán bộ, công chức, viên chức đang thực hiện nhiệm vụ kế toán
 - Nhân viên chuyên ngành kế toán.
Học phí : 4.500.000
Hồ sơ đăng ký :
 - 04 ảnh 3x4;
 - Phiếu đăng ký theo mẫu.
 - Chứng minh nhân dân photo;

Mọi chi tiết xin liên hệ :
TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐAM SAN
Địa chỉ: 300 Hà Huy Tập, P. Tân An, Tp. BMT, Daklak
ĐT : 02628.551.559  - 02623.56.00.99 - 0986.403.413 (Thầy Toản)